Thời học sinh nhiều kỉ niệm gắn bó nhất chắc chỉ có thời cấp 3, phải không các bạn ? 
          Được ngồi trên giảng đường là ước mơ của rất nhiều học sinh chúng mình có thể cảm nhận được niềm vui sướng và hạnh phúc của bản thân và gia đình như thế nào. Khi mình đi vào con đường cuối cấp của học sinh cấp 3 và đó cũng là niềm tự hào và hãnh diện của cha mẹ, khi được thấy con cái đang bước vào một chân trời mới chào đón chúng ta ở phía trước. Khi hết cấp 3 chúng ta cần phải cố gắng để được thành công trong tương lai nhưng việc được làm trước hết là đỗ tốt nghiệp và đó cũng là một trong những điều cha mẹ và thầy cô mong muốn.
        Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đạt được ước mơ và mong muốn đó. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra nếu thí sinh không đỗ tốt nghiệp thì sao, thì sẽ làm gì ? Chính vì vậy mà ' tập thể lớp 12B2 phải cố gắng hết sức mình trong học tập và noi theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại. Trong 7 lớp 12 hiện tại thì trong đó có tập thể 12B2. Tập thể 12B2 gồm có 34 thành viên hiện tại và trong đó có 21 nam thanh và 13 nữ tú. Học lực của lớp nhìn chung thì cũng không tốt cho lắm. Nhưng không phải vì vậy mà tập thể phải luôn ra sức phấn đấu để đến với mục tiêu phía trước sẽ gán với tiêu chí 100% đỗ tốt nghiệp. Đó là đều mà tập thể lớp 12B2 hứa phấn đấu !!!
         Chúng em luôn nhớ về câu ' Không có con đường nào tốt hơn là học '. Vì vậy bây giờ tập thể lớp 12B2 sẽ làm tốt với nhiệm vụ của học sinh Trường THPT Nguyễn Minh Quang.
         Cuối lời xin kính chúc thầy cô và các bạn một năm học vui vẻ và thành công nhất.
12B2 kính chào.