Bài viết của Lớp Trưởng 10A về GVCN và hình ảnh của Lớp Trưởng 10A và GVCN

Có một người luôn giúp chúng tôi mỗi khi chúng tôi gặp khó khăn, là chất keo gắn kết thành viên trong tập thể 10A từ những con người không quen biết thành người bạn tri kỉ, truyền cho chúng tôi tình yêu tha thiết với môn Văn

Người cô ấy đã dìu dắt chúng tôi từ bước đi chập chững những ngày đầu tiên là học sinh cấp ba và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường dài phía trước. Đó chính là cô Yên Thị Phương Tâm.

Nụ cười luôn thường trực trên môi cô chủ nhiệm đáng yêu của chúng tôi.Tôi vẫn nhớ những ngày đầu tiên bỡ ngỡ bước chân vào cánh cổng THPT, tôi đã từng tự đặt cho mình biết bao câu hỏi: “Cô chủ nhiệm có khó tính không? Cô sẽ dạy môn nào? Cô giảng bài có dễ hiểu không?”… Nhưng khi được cô dạy thì khuôn mặt tròn, khuôn mặt nhân hậu của cô cùng với mái tóc dài trẻ trung và giọng nói ấm áp của cô đã dạy cho chúng tôi đạo lí làm người, những bài học về cách sống...

Nhưng cô chủ nhiệm của chúng tôi rất hiền, lúc vui thì cô cười đùa thoải mái còn lúc mà lớp mắc lỗi gì hay là vi phạm gì thì trông cô rất buồn. Cô không hề gò ép chúng tôi phải tuân thủ kỉ luật, chủ yếu chỉ là tính tự giác. Không chỉ vậy, những tiết Văn của cô bao giờ cũng thú vị. Xen vào những câu chuyện khiến chúng tôi cười nghiêng ngả  nhưng đọng lại cho tôi rất nhiều suy nghĩ. Có lẽ cô là người đầu tiên khiến tôi cảm nhận môn Văn không hề  khô khan tí nào, mà nó là sự sống của chúng tôi.                                              
Còn nhớ những ngày đầu năm chúng tôi còn bỡ ngỡ nhưng cô đã tận tình hướng dẫn chúng tôi, dìu dắt cho chúng tôi cách xếp hành hay tập bài thể dục giữa giờ.Mà hơn thế nữa là cô trò chúng tôi còn ngồi ngoài sân nguyên tuần đó là kỉ niệm mà tôi và lớp 10A sẽ không bao giờ quên được.
Cô Chủ Nhiệm của tôi là người sống rất tình cảm, thương yêu học sinh và cô rất vui tính.

Tập thể lớp 10A muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với cô. Chúc cô luôn mạnh khỏe, luôn xinh đẹp, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và nụ cười sẽ luôn hiện hữu trên khuôn mặt nhân hậu của cô. Chúng con muốn nói với cô rằng : “Đối với chúng con, cô là nhất và 10A yêu cô nhiều lắm ạ!”.

Và đại diện tập thể lớp 10A Lớp Trưởng cũng mong rằng nhà trường sẽ cho cô được dìu dắt lớp chúng em hết 3 năm học cấp 3 này.