Sau khi có thông báo tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Nguyễn Minh Quang em may mắn có tên trong danh sách trường em được sắp xếp vào lớp 10a4 do thầy Lý Phước Lâm chủ nhiệm lớp 10a4 có sỉ sổ là 42 trong đó có 20 bạn nam và 22 bạn nữ thầy phân công ban cán sự là:
+ Lớp trưởng: Phạm Tuyết Minh
+ Lớp phó lao động: Kim Quỳnh 
+ Thủ quỹ: Trúc Mãi
Còn các ban cán sự khác do thầy có nhiều công việc nên chưa phân công hết.

Nữ 10a4

Nam 10a4
Đầu năm lớp em còn nhiều lạ lẫm và bỡ ngỡ vì chúng em là những học sinh từ các trường khác chuyển vào và là những học sinh có hạnh kiểm và học lực trên trung bình. Nhưng sau vài tuần chúng em cảm thấy gần gũi và khắng khích hơn, trong học tập bắt đầu biết nhắc nhở và giúp đỡ nhau hơn.

Vị trí chỗ ngồi của lớp em rất đặc biệt vì thầy sắp xếp cho nam ngồi một dãy và nữ ngồi một dãy rõ rệt ,cô vật lí còn ví lớp em làm 2 phái nam là (phái cái bang) còn nữ là (phái nga my) rất thú vị.Trong học tập chúng em luôn thi đua với nhau để có thể đạt được điểm tối đa trong mỗi tiết học, mọi lần đề là bên nam thua bên nữ và bên nam rất tức giận lộ rõ trên khuôn mặt làm bên nữ có một trận cười đã đời. Nhờ vậy, mà các bạn nam siêng học và quyết tâm hơn,các tiết học cũng vui nhộn và sôi nổi hơn.Nói vậy chứ các bạn nam lớp em rất biết nhường nhịn nữ . Em rất vui khi được đồng hành cùng các bạn mới (nói riêng)và lớp 10a4 (nói chung) và chúng em sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa làm tốt cái nhiệm vụ của thầy (cô) cũng như phong trào mà nhà trường đề ra. 
tập thể 10a4
Cuối lời tập thể lớp 10a4 chân thành cảm ơn quý thầy cô đã luôn yêu thương và giúp đỡ.