Lớp 11A4 do cô Nguyễn Thị Xuyến chủ nhiệm, lớp có 40 học sinh gồm 21 học sinh nam và 19 học sinh nữ. Các bạn trong lớp ai cũng vui vẻ và hòa đồng. Lớp học được trang bị đầy đủ vật chất.

 Trong cuộc đời của mỗi con người, ngoài cha mẹ là những bật sinh thành, thầy cô giáo cũng có công lao rất lớn. Còn đối với những học sinh đang trong thời cắp sách đến trường như chúng em thì thầy cô giáo chính là những người cha người mẹ thứ hai của chúng em.
 Thầy cô! Hai chữ thiêng liêng mà chỉ có những học sinh đủ tư cách mới được phép gọi thầy cô là những người dẫn dắt chúng em đi trên con đường đời của riêng mình, người chấp cánh cho chúng em những ước mơ. Mọi người vẫn thường nói thầy cô là những người lái đò cho học sinh. Khi một năm học đã kết thúc là chuyến đò cập bến. Có lẻ trong chuyến đò đó đã có biết bao điều thú vị, thầy cô dạy cho chúng em biết rằng trong cuộc sống có rất nhiều khó khăn thử thách nhưng cũng có vô vàn niềm vui và sự bất ngờ. Nhờ thầy cô đã luôn lái chuyến đò đó nên chúng em đã vượt qua bao nhiêu khó khăn, vất vả, để rồi theo chuyến đò cặp bến kiến thức trong những niềm vui, không chỉ riêng chúng em mà còn của thầy cô nữa. Những gì thầy cô làm cho chúng em vô cùng thiêng liêng và cao quí đâu kém những gì cha mẹ làm cho chúng em. Con người chắc hẳn ai cũng đã có  một thời cắp sách đến trường đó là những khoảng  thời gian đẹp nhất, thời của tuổi mộng mơ, của những ước mơ vụt đến rồi vụt đi. Chính thầy cô là những người đã thay đổi được cuộc đời chúng em, uốn nắng chúng em từng chút một trên con đường học vấn từ khi còn tập tành biết nói thì cha mẹ đã đưa đến trường để tập quên với trường lớp, cũng tại đó thầy cô đã dạy cho chúng em những lể nghĩa, biết cách cư sử cho phải phép. Rồi từng ngày từng ngày trôi qua, rồi chúng em cũng bước lên cao hơn của bậc thanh kiến thức. Thầy cô luôn dõi theo từ một con điểm đến những sai phạm. Thầy cô là những người thầm lặng đưa chúng em đến đỉnh cao của kiến thức cho chúng em một tương lai tươi đẹp.
 Trên cuộc đời này có biết bao nhiêu tình cảm thiêng liêng và sâu sắc nhưng mọi tình cảm đều có ý nghĩa khác nhau. Thầy cô đã cho chúng em hiểu thế nào là tình thầy trò. Chúng em sẽ mãi biết ơn thầy cô. Chúng em sẽ cố gắng học tập để không phụ lòng thầy cô, cha, mẹ đã dạy dỗ cho chúng em.