Lớp học cũng như ngôi nhà thứ hai của chúng em là nơi để chúng em học tập, tu bổ, và rèn luyện tiếp thu những kiến thức bổ ít và cũng là nơi dể chúng em chia sẽ những buồn vui cùng nhau. Lớp em là lớp 12a3 trường THPT Nguyễn Minh Quang.


Mỗi học sinh trong lớp là 1 thành viên nhỏ của gia đình 39 thành viên gồm 38 học sinh và giáo viên chủ nhiệm           cô tên Phạm Thị Sinh, cô rất xinh đẹp và hiền hậu luôn yêu thương chúng em. Tuy mới hai tuần gắn bó thôi nhưng co rất chăm lo và thương yêu lớp. Trong số 38 thành viên trong ngôi nhà nhỏ này chiếm phần lớn là nữ 24 bạn nữ và 14 bạn nam nên các bạn nam thường bị các bạn nữ ăn hiếp. Phần lớn các bạn đều ở Ngả Bảy lớp chúng em có 5 tổ mỗi tổ gồm 8 thành viên. Lớp 12a3 có 1 đội ngủ cán bộ rất nhiệt tình và siêng năng bao gồm:
Lớp trưởng: Nguyễn Ngọc Tươi (lúc nào cũng tươi như bông)
Lớp phó: Nguyễn Thị Thảo Duy (không học giỏi gì mấy mà cũng được làm lớp phó, khổ phận)
Phó trật tự: Huỳnh Ngọc Oanh (vừa hun dữ vừa lớn tiếng vậy tụi kia mới sợ)
Phó lao dộng: Nguyễn Văn Hiếu (mang tiếng là phó lao động như không bao giờ kiểm tra vệ sinh của lớp)
Thủ quỷ: Phạm Thị Diệu (lúc nào nào gặp bạn ấy cũng toàn là tiền...tiền...tiền.. nhưng cũng thương cho bạn ấy lúc nào thu quỷ cũng phải bù tiền vì cái tật ẩu tả...)
Bí thư: Lê Ngọc Lanh kim phụ trách những hoạt dộng của lớp của trường
Tổ trưởng tổ 1: Nguyễn Thị Thanh Ngân
Tổ trưởng tổ 2: Lê Công Minh
Tổ trưởng tổ 3: Phạm Hoàng Tới
Tổ trưởng tổ 4: Lê thị Thúy Vy
Tổ trưởng tổ 5: Cao Thị Mai Thảo
Phần lớn các trong lớp rất ngoan hiền chỉ có đám lưu bang ngồi phía dưới hơi xôn xao thôi nhưng cũng rất vui, nói chung lớp rất dể thương và đáng yêu, các bạn ơi chúng ta cùng nhau học tập rèn luyện hướng về tương lai tươi sáng đang chờ chúng ta  phía trước nhé! Hãy luôn đoàn kết và xây dựng 1 chi đổi vững mạnh các bạn nha