TẬP THỂ LỚP 12B3

Bài giới thiệu về lớp của chúng tôi năm học 2016-2017 lớp 12B3

gồm có 34 học sinh,trong đó có 14 nữ,20 nam do cô Nguyễn Thị Nga (GVBM văn ) làm chủ

nhiệm.

Ban cán sự lớp gồm:

1. lớp trưởng : Nguyễn Văn Danh
  2. lớp phó : Lê Văn Hữu Nghị
  3. lớp phó trật tự : Nguyễn Thị Huyền Trân
  4. phó lao động : Tăng Kim Sển
  5. tổ trưởng tổ 1 : Phan Trọng Tín
  6. tổ trưởng tổ 2 : Nguyễn Minh Khánh
  7. tổ trưởng tổ 3 : Nguyễn Quốc Khánh
  8. tổ trưởng tổ 4 : Đoàn Long Nhật
  9. thủ quỹ : Nguyễn Thị Bích Trăm
  10. Bí Thư : Lữ Phúc Hậu
                    khi tiếng trống khai trường bắt đầu vang lên, thế là chúng em đã biết 1 điều rằng đã bước vào năm học mới, năm học này sẽ khác hơn với các năm học trước, vì sau năm học này chúng em phải rời xa mái trường mến yêu trong những ngày tháng gắn bó và học tập cùng các thầy cô kính mến đã tận tụy diều dắt chúng em suốt quản đường dài đầy thử thách đôi lúc chúng em còn nghịch ngợm lười biến không nghe lời thầy cô, hay bị thầy cô nhắc nhở nhưng thực chất trong lòng của chúng em không thể nào quên đi những ngày tháng ấy những kỉ niệm khó phai .
   Tiếng trống trường bắt đầu đã điểm, cho một tiết học đầu tiên của năm học cuối 12b3 sẽ cố gắng học tập thật tốt, quyết tâm phấn đấu vượt qua mọi khó khăn trong học tập, quyết tâm đạt nhiều thành tích cao nhất trong các kì thi
         12B3 Quyết Tâm Đậu Tốt Nghiệp 100% :@ và mang thật nhiều thành tích cao cho nhà trường