Năm 12, là 1 năm học đầy ý nghĩa và nhìu kĩ niệm nhất của thời áo trắng cấp 3. Nó chứa đựng từ những việc vui lẫn việc bùn mà tích góp nên những câu chuyện của tuổi học trò, có những nụ cừ lẫn những giọt nước mắt cảm động khi chia tay nhau...
   Cảnh nô đùa, quậy phá của những cô cậu học trò trong những tiết học, những giờ tự quản , những lúc ra chơi . Tôi cũng là 1 cậu học sinh 12 dù học không giỏi, rất quậy phá nhưng những cảm xúc đấy tui cũng cảm nhận ra , cũng có lúc mỉm cười vì đấy là những hành động ngây thơ của tuổi học trò nhưng đôi khi lại thấy chạnh lòng lại vì cảm thấy thời gian mà chúng ta-những thành viên của 12a1 đã ít đi lại..nhường tg cho những công việc quan trọng khác trong cuộc đời của mỗi người để tg của 12 năm ngồi trên ghế nhà trường là ko uổn phí..