tam biet ki niem 12a1

trường NGUYỄN MINH QUANG
Tạm biệt sân trường với ánh nắng...Tạm biệt bộ đồng phục màu trắng va chiếc áo dài thời tin khôi....
Tạm biệt thầy cô tạm biệt mái trường khung cảnh bỗng nhiên sao tĩnh lặng ...
Mới ngày nào bước vào cấp ba khuôn mặt còn đầy sự bỡ ngỡ ,Và rồi hằng ngày tung tăng khoác cặp tới trường cùng bao nhiêu ước mơ ..Thứ thầy cô cho là hành trang .Để mai vững vàng với cuộc sống .Để cho em biết vẽ từng vần thơ màu xanh bát ngát của cánh đồng .
Lời thầy cô dạy em se sẽ khắc ghi . Tình yêu thầy cô la vô bờ bến ...Lời dặn dò cho chung em lần cuối vì ngày mai thầy cô không còn ở bên chung em nua .
..Em xin tạm biệt cô chủ nhiệm dìu dắt chúng em một năm qua ....Xin lỗi cô khi chúng em còn hư đôi khi chúng em còn quậy phá, la cà ở hành lang mỗi khi vào tiết....xin lỗi cô khi phải la chúng em khi còn ăn vụn trong lớp ...Ngày nào cô cũng phải đến sớm rồi bão chúng em hôm nay chúng nó trực nhật chưa ....cô Vy ơi nhớ lắm những lần bị phạt tưới cây kể cả những ngày mưa .....
Ngày mai không còn những giờ toán của cô Vy .....
Ngày mai không còn những giờ hóa của thầy Long.
...Ngày mai không còn những giờ Thể Dục những tiết Quốc Phòng nắng chói chang ..
.Không còn được thấy thầy hiệu trưởng....tới trường khi trời còn hơi sương ....
.Ẩn sau một sự trầm lặng của cô trong đó là cả một tình thương .....
Ngày mai có con đường phía trước ....
Ngày mai phải tự chấp cánh bay .
..Ngày mai bước ra cuộc sống va hãy biết lao động cống hiến bằng đôi tay ....
.Và nhớ lắm người bạn thân ơi ....Kỉ niệm vơi đầy theo năm tháng ....Và rồi giây phút chia tay ngậm ngùi chúng ta cố níu chút thời gian ...Cánh phượng hồng rơi sân trường vắng ....Hai hàng nước mắt thấm đôi môi ....Kỉ niệm học trò xin gửi lại nơi đây đừng quên tôi nhé! Bạn thân ơi! .
..Đã từng có những ước mơ ...Nhưng vì cuộc sống ...Ở ngoài kia chúng ta đâu có đẹp như mơ...Có người mơ làm nghệ sĩ ...Có người đơn giản làm công nhân ...Nhưng ước mơ đó cũng chỉ thầm mong một ngày được thay đổi số phận ....Chúng ta đã trao nhau hết ....Hết những đam mê của tuổi trẻ ...

.Ngày mai xa rồi bạn ơi
 đừng quên những năm tháng cận kề ....Muốn níu tay thêm chút nữa ....Nhưng thời gian không ngừng trôi .Tôi muốn học cùng các bạn mãi mãi nhưng đã đến lúc phải dừng thôi ....Sẽ luôn nhớ mãi nhưng nụ cười mỗi lần chém gió và lang thang nói những diều bâm quơ....rồi cười cho nha những nụ cười thầm kín ....Những lần đi muộn bị thu dép lê phải đi chân đất rất hiên ngang...rồi những lúc mang thức ăn vào phải chạy trốn thầy giám thị để khõi bị bắc... tuy đơn giản nhưng với tôi đây là cả một kĩ niệm đẹp trong sáng ngây thơ cua tuổi học trò.....Kỉ niệm thầy cô cùng bạn bè viết lên từng trang vở trắng .
..Kỉ niệm của thời học sinh ngây ngô cùng mái trường  ...Giờ biết bao nhiêu kỉ niệm ...Cho tôi gửi lại nơi đây ...Cho tôi gửi lại từng cánh phượng rơi bên thềm ghế đá hàng cây ...Và mai phải xa nhau rồi ...Mái trường ơi tạm biệt nhé! ...Tạm biệt thầy cô! 
Các bạn ơi chúng ta sẽ mãi là bạn bè nhé......